TÁI CHẾ PHẾ LIỆU LÀ GÌ?

Đăng lúc 10:31:35 Ngày 07/03/2023 | Lượt xem: 106 | Cỡ chữ

Tái chế phế liệu là quá trình tạo ra nguyên vật liệu mới, thành phẩm mới từ phế phẩm bị thải loại.
Hiện nay trên thế giới vấn đề đang được quan tâm nhất đó là ô nhiễm môi trường, môi trường chúng ta ngày càng bị ô nhiễm nặng phần lớn bởi chất thải trong sinh hoạt hay trong hoạt động sản xuất hàng ngày hàng giờ.
Chính vì vậy, để giảm bớt ô nhiễm môi trường thì chúng ta cần phải tái chế các phế liệu đã sử dụng. Hành động này có tác dụng lớn trong việc bảo vệ môi trường, bảo tồn không khí, tiết kiệm tài nguyên, tiết kiệm chi phí vào các hoạt động khai thác.
Việc tái chế phế liệu sẽ làm giảm chất thải hiện đại. Vì vậy hãy cùng Công ty CP thương mại và dịch vụ Kho vận Phú Hưng chung tay trong việc bảo vệ môi trường góp sức vì một thế giới xanh, sạch đẹp.
Nhà máy tái chế phế liệu và các sản phẩm hạt nhựa ( Nhà máy xử lý chất thải Minh Tân ) thuộc chi nhánh của Phú Hưng đặt tại Khu đầm Ao La, Xã Minh Tân, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Với quy mô 3 nhà xưởng có diện tích trên 10.000m2, khu vực kho bãi chứa hàng hơn 2 ha, công suất hoạt đông 73.000 tấn/năm luôn sẵn sàng cùng các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường.
7/10 35 bài đánh giá
0968.108888
messenger icon zalo icon