SỰ CẦN THIẾT CỦA VIỆC TÁI CHẾ PHẾ LIỆU KIM LOẠI

Đăng lúc 15:25:07 Ngày 22/02/2024 | Lượt xem: 118 | Cỡ chữ

Phế liệu kim loại tồn tại gây ảnh hưởng đến chất lượng sức khỏe con người, sinh vật cũng như môi trường sẽ bị ô nhiễm. Chính vì vậy tái chế, tái sử dụng loại loại phế liệu rất quan trọng và cần thiết:
 + Việc tái chế, tái sử dụng sẽ làm cho kim loại không thay đổi tính chất vật lý của nó, ngay cả khi được tái sử dụng nhiều lần
 + Việc vứt bỏ phế liệu kim loại ra môi trường có thể gây nguy hiểm, khi di chuyển có thể đạp trúng, kim loại gỉ sét, thối vữa ra gây ô nhiễm môi trường đất, vì thế việc thu gom để tái chế sẽ góp phần hạn chế sự phân tán tính gây hại của chúng đến môi trường cung quanh.
+ Đồng thời lợi ích kinh tế từ tái chế phế liệu kim loại không hề thấp, chẳng hạn như có thể tạo ra các sản phẩm mới có giá trị,...
Kim loại được dựa vào quy trình tái chế rất đa dạng như: Nhôm, đồng, chì kẽm, thiếc, gang, bạch kim, bạc,...Sau khi có được các kim loại cần tái chế chúng sẽ được đưa đi tái chế với quy trình nghiêm ngặt gồm nhiều công đoạn chính:
Phân loại phế liệu.
Nghiền, băm nhỏ phế liệu.
Tách biệt thành phần kim loại.
Nung nóng chảy các loại phế liệu.
Thanh lọc thành phần phế liệu.
Vận chuyển các thanh kim loại.
Công ty CP thương mại và dịch vụ Kho vận Phú Hưng, địa chỉ: 49 Đinh Tiên Hoàng, Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng luôn là sự lựa chọn tin cậy trong lĩnh vực thu gom, xử lý rác thải và tái chế phế liệu.
Điện thoại: 0968.108888
Email: phuhungtrawaco@gmail.com
Website: phuhungjsc-eco.com
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
10/10 39 bài đánh giá
0968.108888
messenger icon zalo icon