ƯU THẾ CỦA LOGISTICS TRONG BỐI CẢNH KINH TẾ NĂM 2024

Đăng lúc 15:26:15 Ngày 22/02/2024 | Lượt xem: 125 | Cỡ chữ

Song song với tiềm năng sẵn có của thị trường, ngành logistics Việt Nam được Chính phủ, các Bộ, ngành quan tâm đặc biệt với nhiều chính sách ưu đãi, triển khai đồng bộ nhiều kế hoạch như quy hoạch giao thông đảm bảo kết nối hiệu quả với các trung tâm logistics, hoàn thiện kết cấu hạ tầng, xây dựng nguồn nhân lực… Đặc biệt, bằng việc tham gia các Hiệp định thương mại tự do (FTA), ngành logistics Việt Nam có thêm cơ hội xuất nhập khẩu hàng hóa, góp phần vào mục tiêu trọng điểm: trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.
Có hơn 80% doanh nghiệp vừa và nhỏ, thị trường logistics Việt Nam cũng giống với các nước trong khu vực, cần những doanh nghiệp đầu ngành để thúc đẩy sự phát triển chung. Các doanh nghiệp này bằng tiềm lực mạnh mẽ, sẽ mang đến sự năng động và tạo áp lực cạnh tranh cho thị trường, từ đó giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm giá thành, mang đến lợi ích cho người tiêu dùng. Trong khi đó, bằng việc phát triển hệ sinh thái chia sẻ và đầu tư công nghệ, các doanh nghiệp này cũng mang đến cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Công ty CP thương mại và dịch vụ Kho vận Phú Hưng - đi đầu trong lĩnh vực Logictics và khai báo hải quan tại Hải Phòng. Luôn đem lại sự hài lòng cho quý đối tác và khách hàng suốt những năm qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục kiện toàn và phát triển để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng trong những năm tiếp theo.
Hotline: 0968.108888
Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!
7/10 41 bài đánh giá
0968.108888
messenger icon zalo icon