GIẢI PHÁP DỊCH VỤ HẢI QUAN TỐI ƯU CHỈ CÓ Ở PHÚ HƯNG

Đăng lúc 15:24:10 Ngày 22/02/2024 | Lượt xem: 116 | Cỡ chữ

Công ty CP thương mại và dịch vụ Kho vận Phú Hưng là đơn vị cung cấp giải pháp dịch vụ hải quan tối ưu cho khách hàng. Tin chọn Phú Hưng, khách hàng được tư vấn miễn phí các loại hình thông quan phù hợp để hưởng các chính sách ưu đãi về thuế với từng loại hàng hóa khác nhau. Đồng thời, với kinh nghiệm thông quan các sản phẩm đặc thù như nông thủy sản, may mặc, gỗ, nội thất, tiêu dùng, Phú Hưng hoàn thành nhanh chóng các thủ tục hải quan hàng xuất nhập khẩu theo từng yêu cầu đặc thù, cũng như xử lý linh hoạt các tình huống phát sinh bất ngờ. Ngoài ra, khách hàng được hướng dẫn quy trình chuẩn bị chứng từ đúng chuẩn hoặc chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng hoàn thành hồ sơ, thủ tục, cũng như kiểm tra chuyên ngành (nếu có).
Bên cạnh cung cấp dịch vụ thông quan chuyên nghiệp, Phú Hưng còn sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn có chuyên môn cao, am hiểu về thủ tục và quy trình làm việc của cơ quan thuế, cũng như thường xuyên cập nhật các thông tư, nghị định hải quan.
Nhờ những điểm mạnh nổi trội đó, Phú Hưng thực hiện trọn gói dịch vụ hải quan, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí khi xuất nhập khẩu hàng hóa.
Công ty CP thương mại và dịch vụ Kho vận Phú Hưng có trên 10 năm trong lĩnh vực Logictics và khai báo hải quan tại thành phố Hải Phòng nói riêng và khu vực phía bắc nói chung.
Phú Hưng luôn sẵn sàng đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Điện thoại: 0968.108888
Email: phuhungtrawaco@gmail.com
Website: phuhungtjsc-eco.com
7/10 38 bài đánh giá
0968.108888
messenger icon zalo icon