NGUỒN GỐC VÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA HẠT NHỰA TÁI CHẾ

Đăng lúc 15:14:50 Ngày 10/03/2023 | Lượt xem: 122 | Cỡ chữ

Khác với hạt nhựa nguyên sinh có nguồn gốc từ dầu mỏ, hạt nhựa tái chế được sản xuất từ nhựa nguyên sinh đã qua sử dụng thậm chí là từ hạt nhựa tái chế vì có thể tái chế nhựa nhiều lần.
Các sản phẩm từ hạt nhựa nguyên sinh được thu gom thành nhựa phế liệu, chúng được phân loại nhằm loại bỏ các tạp chất như kim loại, giấy, nhãn mác,… chọn lọc giữ lại phế phẩm nhựa.
Các phế phẩm nhựa sau phân loại này được cắt nhỏ thành miếng nhỏ còn gọi là vẩy nhựa, sau đó tẩy rửa loại bỏ tạp chất. Cuối cùng được nung chảy ép qua máy đùn, hạt nhựa tái chế sau nung chảy được kéo dài thành các sợi. Rồi qua máy cắt thành các hạt nguyên liệu hạt nhựa tái chế.
Đặc điểm dễ nhận biết nhất của hạt nhựa tái chế chính là màu sắc. Hạt nhựa có nhiều màu khác nhau, phụ thuộc vào màu nhựa nguyên liệu của nó. Trong khi đó, hạt nhựa nguyên sinh là trong suốt không màu, độ tinh khiết cao và không lẫn tạp chất.
Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng hạt nhựa tái chế hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sản phẩm chất lượng đảm bảo và mức giá ưu đãi nhất.
Nhà máy tái chế phế liệu và các sản phẩm hạt nhựa ( Nhà máy xử lý chất thải Minh Tân ) thuộc chi nhánh của Phú Hưng đặt tại Khu đầm Ao La, Xã Minh Tân, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Điện thoại: 0968.108888
Email: phuhungtrawaco@gmail.com
Website: phuhungtjsc-eco.com
10/10 40 bài đánh giá
0968.108888
messenger icon zalo icon