VÌ SAO HẠT NHỰA TÁI CHẾ NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Đăng lúc 15:12:40 Ngày 10/03/2023 | Lượt xem: 104 | Cỡ chữ

Hạt nhựa tái chế ngày càng được ưa chuộng bởi giá thành rẻ, bảo vệ môi trường. Chúng được dùng làm nguyên liệu sản xuất trong các ngành công nghiệp như xây dựng, sản xuất đồ gia dụng, may mặc, bao bì,…
Sản phẩm từ nhựa tái chế được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống như: bàn ghế nhựa, pallet kê đồ, các vật dụng giả gỗ, cốp pha nhựa, bao bì nhựa… sử dụng nguyên liệu hạt nhựa tái chế là một giải pháp vừa tiết kiệm cho doanh nghiệp, vừa bảo vệ môi trường.
Tuy nhiên, việc sản xuất hạt nhựa tái chế đòi hỏi qua nhiều công đoạn phức tạp, xử lý nghiêm ngặt để loại bỏ các tạp chất độc hại trong chất thải nhựa. Chính vì vậy, để có được hạt nhựa tái chế chất lượng, đảm bảo an toàn thì cần chọn những nhà cung cấp hạt nhựa uy tín, có các chứng nhận đạt chuẩn trong sản xuất hạt nhựa tái chế.
Nhà máy tái chế phế liệu và các sản phẩm hạt nhựa ( Nhà máy xử lý chất thải Minh Tân ) thuộc chi nhánh của Phú Hưng đặt tại Khu đầm Ao La, Xã Minh Tân, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Với quy mô 3 nhà xưởng có diện tích trên 10.000m2, khu vực kho bãi chứa hàng hơn 2 ha, công suất hoạt đông 73.000 tấn/năm là một gợi ý uy tín cho bạn.
Đến với Phú Hưng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Hơn thế nữa, giá cả của chúng tôi hoàn toàn cạnh tranh so với thị trường với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.
9/10 34 bài đánh giá
0968.108888
messenger icon zalo icon