ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ QUẢN LÝ KHO TIÊN TIẾN TRONG LOGISTIC

Đăng lúc 11:01:25 Ngày 29/08/2023 | Lượt xem: 25 | Cỡ chữ

Ứng dụng công nghệ quản lý kho tiên tiến là việc cải tiến quy trình, thống nhất quy chuẩn để đạt hiệu quả cao nhất trong công tác quản lý kho hàng. Nhờ ưu thế từ việc áp dụng công nghệ hiện đại, ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng công nghệ phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp với những thông tin chi tiết, chính xác như:
Biến động lưu trữ bảo quản hàng hóa
Ký hiệu vị trí lưu kho từng dòng hàng, kèm theo yêu cầu đặc thù về nhiệt độ, độ ẩm, trọng lượng, giá trị...
Các văn bản xuất nhập kho, hoàn trả hàng... kèm theo bản scan lưu trữ biên bản ký nhận
Biểu mẫu báo cáo đa dạng theo tiêu chí tùy chọn, hoàn thành báo cáo ngày/ tuần/ tháng/năm chuẩn xác trong vòng vài phút…
Tất cả danh mục đều được sắp xếp khoa học và lưu trữ đồng bộ trên phần mềm. Khi cần thông tin nội dung gì, chỉ vài thao tác trích xuất đơn giản là tất cả thông tin đã hiển thị, rất tiết kiệm thời gian, công sức, và chuẩn xác. Người quản lý kho ngoài việc có thể chủ động theo sát quy trình quản lý kho hàng logistics 24/7, còn có thể phân quyền cho nhân viên truy cập dựa trên chức năng nhiệm vụ từng người, không lo lộ thông tin mật, mà hệ thống vẫn vận hành thông suốt.
Việc áp dụng quy trình quản lý kho hàng logistics chuẩn nhất là yếu tố tiên quyết trong chuỗi cung ứng. Công tác quản lý hàng hóa sẽ trở nên dễ dàng, khoa học và tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với hệ thống quản lý kho trước kia.
Công ty CP thương mại và dịch vụ Kho vận Phú Hưng đi đầu trong lĩnh vực Logistics & khai báo hải quan tại Hải Phòng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn số một dành cho quý khách hàng khi cần đến một đơn vị chuyên nghiệp, tin cậy.
Chỉ cần gọi đến số Hotline 0968.108888, đội ngũ nhân sự của Phú Hưng luôn sẵn sàng đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.
8/10 8 bài đánh giá
0968.108888
messenger icon zalo icon