TẦM QUAN TRỌNG CỦA KHAI BÁO HẢI QUAN

Đăng lúc 11:02:41 Ngày 29/08/2023 | Lượt xem: 87 | Cỡ chữ

Khai báo hải quan là thủ tục cần thiết khi hàng hóa được nhập khẩu hoặc xuất khẩu. Qua đó, người khai báo sẽ cung cấp thông tin về hàng hóa, giá trị, xuất xứ và các giấy tờ liên quan để hải quan kiểm tra và thuế được tính toán đúng mức.
Việc khai báo hải quan đảm bảo tính minh bạch và tuân thủ pháp luật trong hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa.
Khai báo hải quan rất quan trọng vì nó cho phép các cơ quan chức năng kiểm soát hàng hóa được nhập và xuất khẩu. Nó giúp đảm bảo an ninh quốc gia, phòng chống buôn lậu và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Khai báo hải quan cũng giúp tăng tính minh bạch, đảm bảo sự công bằng trong thương mại quốc tế và hỗ trợ cho việc thu thuế và quản lý thống kê.
quá trình khai báo hải quan.
Nếu thông tin khai bái được cung cấp đầy đủ và chính xác, thì quá trình làm thủ tục sẽ được xử lý nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho các bên liên quan. Tuy nhiên, nếu thông tin không chính xác hoặc thiếu sót, quá trình khai báo có thể bị trì hoãn hoặc bị từ chối.
Trong hoạt động logistic thì khâu khai báo hải quan sẽ quyết định đến sự nhanh, chậm của hàng hóa từ người bán đến người mua, là yếu tố quyết định sự thành công hay tổn thất cho các doanh nghiệp liên quan đến logistic.
Công ty CP thương mại và dịch vụ Kho vận Phú Hưng tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực logistic và khai báo hải quan, với hệ thống vận hành chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.
Hãy gọi đến số điện thoại 0968.108888 nếu khách hàng đang cần đến một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín và giá thành hợp lý hàng đầu tại Hải Phòng.
10/10 29 bài đánh giá
0968.108888
messenger icon zalo icon