CÁC SẢN PHẨM THÉP HIỆN NAY

Đăng lúc 14:14:08 Ngày 11/09/2023 | Lượt xem: 34 | Cỡ chữ

Thép công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa trong ngành công nghiệp xây dựng và một số ngành nghề khác. Việt Nam là quốc gia đang trên đà phát triển, bởi vậy có rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn Việt Nam là thị trường tiềm năng, trong đấy nhiều nhất là các ngành xây dựng và các ngành chế tạo gia công liên quan đến các sản phẩm sắt thép.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thép đa dạng về cả mẫu mã và chất lượng. Có thể kể đến như: Thép hình, thép ống, thép hộp, thép tấm là nhưng mặt hàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
Tùy vào lĩnh vực và nhu cầu sử dụng mà chủ đầu tư sẽ lựa chọn ra sản phẩm thép phù hợp nhất hoặc kết hợp các sản phẩm thép để tạo ra những hạng mục bền chắc nhất. Vậy mỗi một loại sắt thép lại có những ứng dụng khác nhau:
Thép hình
Được biết đến với các loại thép U, thép I, thép V, thép H….có cầu tạo đặc chủng phù hợp với từng tên gọi khác nhau. Thép hình thường được sử dụng trong kết cấu nhà thép tiền chế và nhà xường. Thép hình hiện tại của Việt Nam hiện nay là thép nhập khẩu Trung Quốc và thép hình Posco được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.
Thép Posco được sản xuất theo tiêu chuẩn tiên tiến và hiện đại, thép có bề mặt xanh đẹp, độ dày và kích thước tương đối chuẩn so với bazem nhà máy ban hành.
Còn với thép Trung Quốc thì có giá thành tương đối rẻ hơn, tuy nhiên thép Trung Quốc lại không đạt được tính thẩm mỹ tối ưu nhất bởi bề mặt sản phẩm vàng, do di chuyển đường biển, hơi nước biển khiến cho bề mặt sản phẩm bị oxi hóa.
Thép hộp và thép ống
Thép ống và thép hộp cũng là hai sản phầm được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng và ngành công nghiệp dân dụng. Nếu như thép ống thường được biết đến sử dụng để làm đường ống nước trong phòng cháy chữa cháy, tưới tiêu..thì thép hộp lại được biết đến nhiều nhất trong ngành công nghiệp xây dựng như làm khung mái nhà, làm lan can cầu thang….
Ngoài ra thép ống hộp còn được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp dân dụng như làm khung tủ quần áo, giường, bàn ghế…
Thép tấm
Được biết đên với mục đích là đóng tàu, làm sàn xe, lót sàn, lảm bể chửa, kênh mương….nên thép tấm được chia thành hai loại là thép tấm trơn và thép tấm nhám.
Trên đây là một số những sản phẩm thép công nghiệp được biết đến và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Để xuất hoặc nhập khẩu các loại thép quý khách hãy đến ngay với CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHO VẬN PHÚ HƯNG - Hotline công ty 0968.108888. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
10/10 11 bài đánh giá
0968.108888
messenger icon zalo icon