Tái chế phế liệu & các sản phẩm hat nhựa

Lượt xem: 2041 | Cỡ chữ

Thấu hiểu được lợi ích to lớn của ngành tái chế phế liệu từ đó giảm thiểu được gánh nặng cho việc bảo vệ môi trường, Phú Hưng đã và đang tập trung phát triển mạnh vào lĩnh vực tái chế phế liệu các loại. Đặc biệt là tái chế nhựa phế liệu và sản xuất các sản phẩm hạt nhựa.

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm hạt nhựa tái sinh đa chủng loại phục vụ cho các ngành sản xuất nhựa trong nước, ngoài ra còn xuất khẩu tới các thị trường như Hàn Quốc, Trung Quốc…

Nhà máy tái chế phế liệu và các sản phẩm hạt nhựa ( Nhà máy xử lý chất thải Minh Tân ) thuộc chi nhánh của Phú Hưng đặt tại Khu đầm Ao La, Xã Minh Tân, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Với quy mô 3 nhà xưởng có diện tích trên 9000m2, khu vực kho bãi chứa hàng hơn 2 ha, công suất hoạt đông 45.000 tấn/năm.

Một số sản phẩm chính của chúng tôi:

Hạt nhựa PP

Hạt nhựa ABS

Hạt nhựa HIPS

Hạt nhựa PC

 

 

 

 

 

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO

Thu Mua Nguyên Liệu

Nguyên liệu để sản xuất được công ty nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật, Mỹ đã được kiểm định theo những tiêu chuẩn chặt chẽ, phù hợp với tiêu chuẩn QCVN 32:2018/BTNMT- Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về môi trường đối với phế liệu nhựa nhập khẩu làm nguyên liệu sản xuất.

Quy Trình Sản Xuất Tiên Tiến

Dưới sự hướng dẫn chỉ đạo của các chuyên gia môi trường và kỹ thuật viên lành nghề, hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình sản xuât khép kín: Từ khâu phân loại, băm rửa làm sạch nguyên liệu đến tạo hạt, đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn, đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Đóng gói

Sản phẩm được đóng gói trong bao bì 25kg giúp việc vận chuyển & lưu kho bãi dễ dàng. Thông tin chi tiết của sản phẩm được hiển thị đầy đủ trên bao bì giúp khách hàng dễ dàng quản lý. Chúng tôi luôn linh hoạt  đóng gói theo yêu cầu của Quý khách phát huy được hiệu quả tối ưu nhất.

 

7/10 680 bài đánh giá
0968.108888
messenger icon zalo icon