Giới thiệu

Lượt xem: 3266 | Cỡ chữ

Công ty CP thương mại và dịch vụ Kho vận Phú Hưng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại thành phố Hải Phòng hoạt động đa ngành nghề trong lĩnh vực xuất nhập khẩu sắt thép và phế liệu các loại, tái chế phế liệu nhựa, đồng, nhôm làm nguyên liệu để sản xuất; Xử lý chất thải công nghiệp và rác thải sinh hoạt, Logictics và khai báo hải quan.

Trong những năm gần đây, Phú Hưng được biết đến là một đơn vị uy tín tại khu vực Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận chuyên về lĩnh vực xử lý chất thải công nghiệp, rác thải sinh hoạt và tái chế phế liệu các loại có Nhà máy xử lý chất thải Minh Tân tại địa chỉ  Khu đầm Ao La, Xã Minh Tân, Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng.

LÝ DO BẠN NÊN ĐỒNG HÀNH VỚI CHÚNG TÔI:

  1. KINH NGHIỆM: Trên 10 năm trong lĩnh vực XNK và kinh doanh sắt thép; Trên 5 năm trong lĩnh vực Logictics và khai báo hải quan; Trên 3 năm trong lĩnh vực xử lý chất thải công nghiệp và tái chế phế liệu.
  2. NHÂN SỰ: Đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc.
  3. CÔNG NGHỆ & CƠ SỞ VẬT CHẤT: Trang thiết bị máy móc được đầu tư bài bản, hiện đại, Quy mô nhà xưởng và kho bãi rộng 16 hecta luôn đảm bảo năng lực cạnh tranh.
  4. GIÁ CẢ & DỊCH VỤ: Công ty cam kết giá cả hợp lý - dịch vụ cạnh tranh - giao hàng đúng hạn.
  5. MÔI TRƯỜNG: Sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Luôn hướng tới bảo vệ con người, an toàn và thân thiện cho môi trường.

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

9/10 1088 bài đánh giá
0968.108888
messenger icon zalo icon